Chủ đầu tư dự án Tháp Thiên Niên Kỷ

Chủ đầu tư dự án Tháp Thiên Niên Kỷ là  Tổng công ty TSQ Việt Nam đơn vị được thành lập vào tháng 11 năm 2006 thuộc Tập đoàn TSQ Finance (Cộng hòa Ba Lan) do những người Việt Kiều xa xứ tại Ba Lan gây dựng.
Đây là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và là thương hiệu lớn trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam.
TSQ chủ đầu tư dự án Tháp Thiên Niên Kỷ

Sau đây là môt sốt thông tin về TSQ mà anh/chị cần nắm được:

Trải qua 10 năm hoạt động, đến nay Chủ đầu tư TSQ đã có tất cả 11 công ty thành viên hoạt động đa ngành từ: vật liệu xây dựng, bất động sản, sản xuất hàng dệt may, thực phẩm đến như lĩnh vực giáo dục, lĩnh vực tài chính.

Trong lĩnh vực xây dựng, TSQ Việt Nam là một trong những đơn vị nắm rất nhiều các dự án bất động sản lớn với quy mô lên tới hàng trục triệu đô.

Các dự án đã và đang được triển khai của TSQ Việt Nam như Làng Việt Kiều Châu Âu tại Mỗ Lao, Hà Đông; Tòa tháp Hà Tây Thiên Niên Kỷ; Trung tâm tài chính thương mại TSQ (Tòa tháp đôi) hay Chung cư cao cấp Euroland.

Ngoài ra, Chủ đầu tư TSQ Việt Nam còn tham gia xây dựng nhiều dự án lớn khác như toà nhà EVN số 1 Nguỵ Như Kontum; Trung tâm thế giới trẻ thơ; Trường quốc tế Thiên Nhiên Kỷ TSQ hay Trung tâm triển lãm làng nghề…

Chủ đầu tư TSQ Việt Nam gồm các đơn vị thành viên sau:

- CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC SAU ĐẦU TƯ TSQ VIỆT NAM
- CÔNG TY TSQ LONG GIANG
- CÔNG TY TNHH HÒA HƯNG
- CÔNG TY GTC TSQ GALAXY
- CÔNG TY XI MĂNG VĨNH SƠN
- CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH PHÁT QUỐC TẾ
- CÔNG TY BDS ĐIỆN LỰC HÀ NỘI
- CÔNG TY TSQ TECHCO
- CÔNG TY KÍNH MELTA
- CÔNG TY TNHH HÒA HƯNG
- CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH PHÁT QUỐC TẾ


Thông tin chi tiết về dự án chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ quý khách hàng vui lòng liên hệ Mr Phương: 0985.822.060. hoặc truy cập website: www.thapthiennienky.net
xuan-mai-spark-tower