Sử hữu ngay căn hộ Tháp Thiên Niên Kỷ trong năm 2018 này

Đừng lo lắng khi bạn vẫn chưa chọn cho mình được một căn hộ ưng ý. Đến với dự án “Tháp thiên niên kỉ Hà Tây- Hà Đông” bạn sẽ hoàn toàn bị “đánh gục” bởi ngoại hình bắt mắt, sang trọng cũng như những tiện ích nổi bật mà chung cư này mang lại.
Phối cảnh chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ

Với mong muốn của chủ đầu tư là thiết kế một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu tại khu vực dự án bất động sản có nhiều dự án nổi bật của thủ đô. Chủ đầu tư dự án Thiên niên kỉ này đã dành nhiều tâm huyết để đầu tư, xây dựng thiết kế để dự án trở thành dự án bất động sản bậc nhất và an lành nhất cho cư dân sinh sống.
Vị trí dự án “Tháp thiên niên kỉ”
Dự án “Tháp Thiên niên kỷ Hà Đông” tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, bên cạnh trục đường Quốc lộ 6A, con đường nối liền trung tâm Thủ đô Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc Việt Nam. Dự án thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ như chú rồng xanh của quận Hà Đông trong quá trình phát triển và hội nhập với thành phố Hà Nội.
Dự án được đầu tư với mức đầu tư là 50 triệu USD, quy mô 6.000 m2 dự án Thiên niên kỷ Hà Tây là một tổ hợp công trình đa chức năng bao gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp đồng bộ và hiện đại. Đây sẽ là một nơi lý tưởng cho việc kinh doanh, đặt văn phòng đại diện, vui chơi, mua sắm, giải trí, nghỉ ngơi và dành cho khu căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Mặt bằng của dự án “Tháp thiên niên kỉ”
Dự án gồm 2 tòa nhà cao 45 tầng và 4 tầng hầm; khối đế có diện tích gần 16.000 m2 bố trí khu bán lẻ, nhà hàng, phòng tập, văn phòng cho thuê, nhà trẻ, khu trưng bày văn hóa lụa; khu căn hộ từ tầng 7 đến tầng 43 với hơn 700 căn hộ; tầng 44-45 là 10 căn hộ penthouse. Khu vực đỗ xe và xử lý kỹ thuật được bố trí tại tầng hầm.Tòa tháp thiên niên kỉ với những tầng hầm được thiết kế thông nhau bảo vệ an toàn chỗ để xe máy và ô tô cho cư dân toàn dự án, tầng hầm dưới đất được xây 3,5m kết hợp với hệ thống mạng lưới bơm khí tươi bảng điện tử nên người dân thuận lợi trong việc di chuyển và đỗ xe đúng điểm.
Chủ đầu từ TSQ Việt Nam là nhà đầu tư uy tín và nổi tiếng trong giới bất động sản, nên tòa tháp thiên niên kỷ có đường nét bên ngoài khá mềm mại, tinh tế, tựa vũ công đang múa lượn lên bầu trời xanh, thiết kế bên trong dự án nổi bật với phong cách rất hiện đại và tinh tế, sắc sảo.
Dự án Tháp Thiên niên kỷ nằm tại tuyến đường lớn, rất thuận lợi cho việc kinh doanh, lập văn phòng đại diện. Bên cạnh đó, các dịch vụ hỗ trợ như phòng hội nghị, phòng họp nhỏ được trang bị đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống camere, máy chiếu, hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án được lắp đặt 14 thang máy trong đó có 2 thang vận chuyển hàng. Hệ thống chiếu sáng hoàn hảo giúp tiết kiệm năng lượng, các hệ thống khác như truyền hình cáp, internet, điện thoại, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế. TSQ Việt Nam cam kết khi thuê văn phòng tại Tháp Thiên niên kỷ khách hàng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ và môi trường làm việc tốt nhất.
Thông tin chi tiết về dự án chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ tại www.thapthiennienky.net
xuan-mai-spark-tower