Tái khởi động dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông năm 2018

Dạo gần đây dự án “Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông” được tái khởi công, đây là niềm vui và hân hoàn của nhiều khách hàng quan tâm đến việc mua nhà tại khu vực thủ đô nói chung và Hà Đông nói riêng.

 Dự án Tháp Thiên niên kỷ được giao đất vào thời điểm cuối năm 2008. Do nhiều lý do khách quan Dự án triển khai chậm, trong đó phải kể đến thời điểm giao thời giữa việc sát nhập tỉnh Hà Tây về TP. Hà Nội, các dự án trên địa bàn phải chờ rà soát của Thủ tướng Chính phủ, tiếp đến là công trình nằm trên vành đai sông Nhuệ phải chờ ý kiến của các cơ quan chức năng.Tòa tháp giống như một bó tre Việt Nam ngoan cường, bất khuất, sừng sững nhiều năm nay. Tọa lạc tại khu vực đắc địa nhất phía Tây Hà Nội, cộng thêm kinh nghiệm thiết kế đẳng cấp quốc tế của Công ty Bruce Henderson Architects(Australia), dự án Toà Tháp Thiên Niên Kỷ được xem là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu lối sống năng động.

Với vị trí vàng, tòa tháp cũng gần rất nhiều khu trung tâm thương mại lớn:

- Các trung tâm thương mại gồm có: Melinh Palaza, Metro Hà Đông

- Các khu đô thị bao gồm: KĐT Mỗ Lao, KĐT Văn Phú, KĐT Dương Nội, KĐT Văn Khê, KĐT Xa La, KĐT Văn Quán…

- Các tuyến đường lớn để di chuyển vào trung tâm thành phố gồm: Nguyễn Trãi – Ngã tư Sở, Tố hữu – Lê Văn Lương – Giảng Võ

Ngoài ra, chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ còn rất gần các bệnh viện, trường học, công viên của quận Hà Đông như:

- Cách bệnh viện 103 khoảng 1.3km

- Dự án nằm sát ngay bưu điện Hà Đông

- Cách trường học viện chính trị khoảng 450m

- Cách trường học viện An ninh khoảng 1,5km

- Nằm ngay gần vườn hoa Hà Đông với khoảng chưa đến 1km

Dự án có diện tích đất 5.600m2,gồm 44 tầng nổi và 3 tầng hầm,tổng diện tích sàn xây dựng hơn 110.000 m2, bao gồm 683 căn hộ và các không gian tiện ích chung như nhà trẻ, y tế, bể bơi, phòng tập gym, siêu thị, văn phòng, café, sân vườn trên cao. Đặc biệt, dự án có tới 8 tầng dành cho đỗ xe…

Dự án Tháp Thiên niên kỷ nằm tại tuyến đường lớn, rất thuận lợi cho việc kinh doanh, lập văn phòng đại diện. Bên cạnh đó, các dịch vụ hỗ trợ như phòng hội nghị, phòng họp nhỏ được trang bị đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống camere, máy chiếu, hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mặt bằng của dự án “Tháp thiên niên kỉ”

Dự án gồm 2 tòa nhà cao 45 tầng và 4 tầng hầm; khối đế có diện tích gần 16.000 m2 bố trí khu bán lẻ, nhà hàng, phòng tập, văn phòng cho thuê, nhà trẻ, khu trưng bày văn hóa lụa; khu căn hộ từ tầng 7 đến tầng 43 với hơn 700 căn hộ; tầng 44-45 là 10 căn hộ penthouse. Khu vực đỗ xe và xử lý kỹ thuật được bố trí tại tầng hầm.Tòa tháp thiên niên kỉ với những tầng hầm được thiết kế thông nhau bảo vệ an toàn chỗ để xe máy và ô tô cho cư dân toàn dự án, tầng hầm dưới đất được xây 3,5m kết hợp với hệ thống mạng lưới bơm khí tươi bảng điện tử nên người dân thuận lợi trong việc di chuyển và đỗ xe đúng điểm.

Chi tiết dự án Tháp Thiên Niên Kỷ tại www.thapthiennienky.net
xuan-mai-spark-tower