Cập nhật tiến độ dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông

Dự án tháp Thiên niên kỷ Hatay Millenium là biểu trưng cho sự phát triển bền vững, dù gặp bao nhiều chông gai, khó khăn vẫn không hề ngại ngần chờ đợi đến thời cơ thích hơn. Dự án chính là biểu tượng khí chất anh hùng của người dân Hà Tây nói riêng và thủ đô nói chung.


Hành trình phát triển của dự án tháp Thiên Niên Kỷ

 Dự án Tháp Thiên niên kỷ được giao đất vào thời điểm cuối năm 2008. Do nhiều lý do khách quan Dự án triển khai chậm, trong đó phải kể đến thời điểm giao thời giữa việc sát nhập tỉnh Hà Tây về TP. Hà Nội, các dự án trên địa bàn phải chờ rà soát của Thủ tướng Chính phủ, tiếp đến là công trình nằm trên vành đai sông Nhuệ phải chờ ý kiến của các cơ quan chức năng.

Để phù hợp với quy hoạch Thủ đô, Công ty TSQ Việt Nam đã tiến hành điều chỉnh tầng cao của Công trình từ 29 tầng lên 44 tầng nổi và 03 tầng hầm như hiện nay. Chủ Đầu tư đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính từ thời Hà Tây và sau này có bổ sung nghĩa vụ tài chính khi sáp nhập về Hà Nội.

Đến tháng 3/2017 UBND thành phố Hà Nội phê duyệt chủ trương điều chỉnh dự án; tháng 4 phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường; tháng 9/2017, Cục cảnh sát PCC và cứu nạn cứu hộ thẩm duyệt PCCC. Tháng 11/2017 Dự án được cấp Giấy phép xây dựng. Thiết kế, thẩm tra và  phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công: 9/11/2017. Dự án được triển khai vào tháng 11/2017.

Hiện nay, dự án đã hoàn thành thi công móng công trình (Cọc đại trà, tường vây), Cục Giám định chất lượng – Bộ Xây dựng đã thông báo kết quả kiểm tra công tác nghiệm thu lần 01 tại Văn bản số 552/GĐ-GDD ngày 28/5/2018.

Dự kiến tiến độ dự kiến các công việc tiếp theo:
+ Hoàn thành 03 tầng hầm: Dự kiến hoàn thành tháng 6/2018.
+ Hoàn thành phần thô: Quý IV/2018
+ Hoàn thiện công trình: Quý III/2020
+ Bàn giao công trình: Dự kiến Quý IV/2020
Dự kiến ngày thứ Bảy 29/9 tới, Công ty TSQ Việt Nam, Chủ Đầu tư Dự án, sẽ tiến hành mở bán căn hộ Dự án với nhiều quà khuyến mãi và chính sách tốt dành cho Quý khách hàng đặt mua căn hộ.

Về thiết kế của dự án, chịu trách nhiệm chính là công ty Bruce Henderson Architects (Úc) thiết kế, mang phong cách kiến trúc Châu  u, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và là một công trình đang chức năng phục vụ cho các nhu cầu khác của khách hàng như: trung tâm thương mại, một số dịch vụ như dịch vụ y tế, nhà trẻ, nhà hàng, tổng hợp giải trí,… dự án có hơn 800 căn hộ với thiết kế căn hộ đơn, đôi và cho các gia đình với khu bếp ăn riêng rẽ và khu ban công thoáng mát…

Với những thiết kế hiện đại, sang trọng và thời thượng áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ tại Chung cư Hà Tây Thiên Niên Kỷ người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế với chủ đạo các căn hộ đều lấy cảm hứng từ bó lụa Hà Đông – văn hóa truyền thóng lâu đời của cư dân Hà Đông kết hợp tinh tế với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.

Website: www.thapthiennienky.net
xuan-mai-spark-tower