Chung cư Hatay Millennium - Tâm điểm tại Hà Đông

Chung cư Hatay Millennium - Thiên Nhiên Kỷ Hà Đông toạ lạc tại vị trí đắc địa thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Nằm ngay mặt đường Chu Văn An và đường Quang Trung.

Đây là một trong những khu vực phát triển bậc nhất quận Hà Đông, dễ dàng di chuyển và kết nối giao thông đến trung tâm thành phố củng như các quận lân cận.

Nếu sống tại tòa Tháp Thiên Niên Kỷ, bạn có thể dễ dàng đến các tuyến đường huyết mạch như đường Quang Trung, Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu, Lê Văn Lương và các tuyến đường lớn khác.

Hệ thống giáo dục và hệ thống bệnh viện chung quanh chung cư rất gần, rất dễ dàng thuận tiện để phục vụ cho cư dân. Ngoài ra một ưu điểm nữa đó là hệ thống liên kết khu vực tại đây rất đầy đủ tất cả các công trình tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống như bệnh viện 103, bưu điện Hà Đông, siêu thị Coopmak, Trần Anh, các trường đại học và mầm non, trung học lớn nhỏ khác…

 Là một chung cư cao cấp, mang đẳng cấp quốc tế, thời thượng và sang trọng vì vậy chủ đầu tư luôn chú ý đến từng chi tiết khi thiết kế, ngay đến cả hệ thống an ninh cũng được chú tâm chăm chút tỉ mỉ, để mang đến sự đảm bảo an toàn nhất định cho toàn cư dân của tòa nhà.

Sảnh của khu chung cư được thiết kế như một khách sạn 5 sao cao câp. Tại các cổng, các trạm hệ thống an ninh tại Chung cư Tháp Thiên Niên kỷ Hatay Millennium được bố trí không dưới 3 cấp bảo vệ, chia theo tùng khu vực. Camera được lắp đặt 24/24 từ cổng vào cho đến các hành lang, khu vực cầu thang thoát hiểm, đến tận căn hộ chung cư.

Đội ngũ nhân viên trực ghi hình theo ca đảm bảo luôn có người túc trực. Phòng máy có bảo vệ và mật mã chống đột nhập dữ liệu an toàn.  Mọi nguy cơ, hành vi bất thường đều được theo dõi và xử lý kịp thời.

Ngoài ra, tại mỗi căn hộ tại Tháp Thiên Niên Kỷ đều được lắp đặt hệ thống chuông cửa có camera hiển thị vằng màn hình điện tử xem cụ thể đó là ai có mục đích gì. Nhờ vậy mà các cư dân chung cư có thể tự mình kiểm tra trước khi cho ai đó vào nhà.

Các hệ thống báo nguy hiểm chuông báo động được trang bị tại hành lang trong toà nhà. Bất cứ khi nào có bất trắc chuông báo sẽ kêu lên và đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời.

Trong hầm gửi xe không chỉ sử dụng công tác kiểm kiểm tra của bảo vệ, mà còn có hệ thống nhận diện và kiểm tra ra vào thông minh bằng thẻ từ. Việc kiểm soát phương tiện giao thông vô cùng nghiêm ngặt.

Đến với Hatay Millennium  bạn hoàn toàn được tận hưởng cuộc sống bình yên, yên tĩnh bởi chung quanh dự án được xây dựng rất nhiều cây xanh và cây hoa, đem đến bóng mát từ thiên nhiên cho căn hộ của bạn.

 Bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những tiếng ồn của hàng xóm, hoặc không muốn văn hoá và môi trường của khu dân cư văn minh cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến việc hình thành tính cách của con bạn,…Sống ở chung cư sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn không gian của riêng mình sau một ngày dài mệt mỏi.

Khuôn viên, đại sảnh và thang máy của chung cư Hatay Millennium luôn có người đến dọn dẹp vệ sinh hàng tuần vì vậy môi trường xung quanh các căn hộ luôn sạch sẽ, khiến cho bầu không khí thêm trong sạch.

Website: www.thapthiennienky.net

xuan-mai-spark-tower