Sức hút từ sản phầm đầu tư mới mang tên Apec Marina Phú Yên

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Tuy Hòa, Phú Yên với loại hình phát triển là nhà phố thương mại, Shophouse Apec Marina Tuy Hòa Phú Yên đang có được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Với tiềm năng tăng giá trị lớn trong tương lại, dự án Shophouse Apec Marina đang là con gió lạ trên thị trường bất động sản Phú Yên và đang để các nhà đầu tư quan tâm tâm xem xét.


Shophouse Apec Marina Phú Yên  – sản phẩm đầu tư mới


Được xem là sản phẩm đầu tư mới bởi trước nay trên thị trường bất động sản Phú Yên, các nhà đầu tư đã quen thuộc với loại hình đầu tư như biệt thự, đất nền, nhà đất thổ cư…còn nhà phố thương mại còn đang rất mới.

Theo số liệu thống kê trên thị trường thì Shophouse Apec Marina Phú Yên là một trong những dự án đầu tiên theo mô hình sản phẩm nhà phố thương mại tại đây. Điều này đã tạo được sự chú ý ngay từ đầu khi giữ vị trí đầu tiên mang đến kênh đầu tư mới, nhiều kỳ vọng và khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Dự án Shophouse Apec Marina được phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương (APEC). APEC với nhiều năm kinh nghiệm phát triển với tiềm lực tài chính mạnh, có tầm nhìn chiến lược, tạo uy tín vững chắc trên thị trường.

Lợi thế để dự án Shophouse Apec Marina Tuy Hòa Phú Yên phát triển mạnh


Shophouse Apec Marina Tuy Hòa không chỉ thu hút bởi là sản phẩm đầu tư mới, được thực hiện dưới nguồn vốn đầu tư và kinh nghiệm dày dặn của chủ đầu tư uy tín mà dự án còn có những lợi thế riêng biệt để đem lại tiềm năng sinh lời và tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. Đó là vị trí đắc địa thuộc thành phố biển Tuy Hòa, Phú Yên.

Đây là khu vực phát triển sẩm uất với cơ sở hạ tầng đồng bộ đẹp nhất tại Yên, được đầu tư đồng bộ và hàng năm đều đón hàng triệu lượt khách tham quan, nghỉ ngơi, vui chơi. Hàng năm đón hàng triệu lượt du khách tới Phú Yên và không ngừng gia tăng trong những năm tới thì giá trị tăng giá và sinh lời trong tương lai được dự đoán sẽ không hề nhỏ.

Bên cạnh vị trí đắc địa thì thiết kế độc đáo của sản phẩm nhà phố thương mại cũng là điểm nhấn. Mỗi nhà phố được thiết kế 3,5 tầng với những tầng riêng cho phép chủ sở hữu tự sáng tạo và khai thác công năng theo ý muốn.

 Shophouse Apec Marina với lượng cung ra thị trường không nhiều với chỉ  72 nhà phố được thiết kế với diện tích từ 69,7 - 95 m2. Đây là nghiên cứu và tính toán từ chủ đầu tư để đảm bảo được giá trị đầu tư và sinh lời cao trong tương lai cho chủ sở hữu.

Sở hữu những lại thế vượt trội ở trên dự án đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Đồng thời, cùng với thông tin mở bán dự án Shophouse Apec Marina Phú Yên vào tháng 9/2018 với mức giá bán từ 3,9 - 10 tỷ/lô, chính sách đầu tư linh hoạt, cho thuê hấp dẫn thì đây là kênh đầu tư mới hứa hẹn tiềm năng sinh lời khủng mà nhà đầu tư thông minh khó lòng bỏ qua tại Tuy Hòa, Phú Yên.

Thông tin về dự án Shophouse Apec Marina Tuy Hòa Phú Yên tại www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower