Tháp Thiên Niên Niên Kỷ Hà Tây sức sống mới tại Hà Đông

Dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Tây - Hatay Millennium là một trong những điểm sáng bất đống sản ở khu vực Hà Đông hiện nay. Tuy đã “ngủ đông” gần 10 năm nay, nhưng đến nay dự án được Công ty TSQ Việt Nam làm chủ đầu tư xây dựng, chắc chắn sẽ mang lại những đổi thay mạnh mẽ cho khu vực.


Dự án tháp Thiên Niên Kỷ nằm ngay vị trí ngã tư mặt đường Quang Trung giao với đường Chu Văn An thuộc trung tâm thành phố Hà Đông, một vị trí địa lý tuyệt đẹp không chỉ mang lại cho cư dân sinh sống tại chung cư có thể dễ dàng di chuyển kết nối giao thông đến những nơi khác cũng như những tuyến đường huyết mạch như: đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, và các tuyến đường lớn khác.

Hệ thống giao thông kết nối giữa Hà Đông, các quận trung tâm và các khu vực phía Tây của Thành phố (bao gồm các khu vực Mỹ Đình và quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm) được xây dựng nhanh chóng. Ngoài ra, Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông toạ lạc gần các trung tâm hành chính quốc gia tạo điều kiện cho sự phát triển cho khu cư dân.

Vị trí của Tháp Thiên Niên Kỷ là nơi có giao thông thuận lợi gần trung tâm hành chính của quận dễ dàng cho việc đi lại của cư dân. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu trung tâm của thành phố như Ngã Tư Sở – Láng, Cầu Giấy,…Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn không còn cần phải đi lại những tuyến đường nhỏ hẹp và hay tắc đường.

Giờ đây khi trở thành công dân của Hatay Millennium, việc gặp gỡ bạn bè, đi học, đi chơi trở nên vô cùng thuận tiện.

Gần nhiều các trường đại học lớn nhỏ của Hà Nội như:

- ĐH quốc gia Hà Nội chỉ 1,2km; đại học Bưu Chính Viễn Thông khoảng 700Km; Y học Cổ Truyền , Trường quốc tế Việt – Úc khoảng 450m,….
- Nằm gần bệnh viện 103, Bệnh viện 19-8 chỉ khoảng 700m.
- Gần ngay bưu điện Hà Đông, Cách Bộ Ngoại Giao chỉ 1,5km.
- Nhiều khu mua sắm giải trí như siêu thị Coopmak, Thế giới di động,….
- Từ chung cư Hà Tây Milennium di chuyển ra sân vận động quốc gia Mỹ Đình khoảng 1,4km.
- Dễ dàng di chuyển ra bến xe Mỹ Đình (1km), thuận tiện đi tàu điện Hà Đông – Cát Linh (0,5km).


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỢT 1 DỰ ÁN TÒA THÁP THIÊN NIÊN KỶ

- Đặt cọc: 50 triệu – Đăng ký nguyện vọng & thỏa thuận ký quỹ.
-Đợt 1: 20% GTCH Ký HĐMB trong vòng 10 ngày sau đặt cọc.
- Đợt 2: 10% GTCH sau khi đổ xong cột sàn tầng 15 – Tháng 3/2019.
- Đợt 3: 10% GTCH sau khi đổ xong cột sàn tầng 27 – Tháng 6/2019.
- Đợt 4: 10% GTCH sau khi đổ xong cột sàn tầng 37 – Tháng 9/2019.
- Đợt 5: 45% GTCH theo thông báo bàn giao căn hộ của chủ đầu tư + 100% Phí bảo trì VAT của 5% GTCH – Tháng 9/2020.
- Đợt 6: 5% GTCH (không bao gồm VAT) – Bàn giao sổ hồng.

Một điều hết sức tuyệt vời khi được sống tại Hà Tây Milennium , đó là nơi đây được đầu tư đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích vượt trội như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của bạn và gia đình.

Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khẻ như phòng tập Gym, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa cao cấp, khu nhà hàng, quán nước phục vụ tốt nhất cho bạn và gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần hay hẹn hò cùng bạn bè, người ấy.

Xem thêm: www.thapthiennienky.net

xuan-mai-spark-tower