ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ, LIỀN KỀ PHỔ YÊN CƠ HỘI LỚN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ


Phổ Yên là một trong những khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa cũng như khoa học kỹ thuật của tỉnh Thái Nguyên, Phổ Yên đang từng ngày không ngừng vươn cao phấn đấu tiến tới trở thành một khu đô thị mới văn minh, hiện đại. Mục tiêu của thị xã là sớm trở thành thành phố thứ ba của tỉnh Thái Nguyên.


Đất nền Phổ Yên chính là một trong những địa điểm đang đầu tư mở rộng và ưu tiên hàng đầu tạo nên một môi trường sống trong lành, cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng dân số cũng như kinh tế của địa phương trong tương lai.

Thời gian gần đây đất thị xã Phổ Yên được quy hoạch, xuất hiện nhiều dự án lớn
-         Đất ở Phổ Yên Thái Nguyên chính là một trong những khu vực lớn nhận được sự quy hoạch đồng bộ cùng với các dự án lớn để tạo nên một trung tâm đô thị đầy đủ chức năng về kinh tế, thương mại, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học và du lịch. Nơi đây còn sở hữu những tiện ích để đem lại cho người dân một cuộc sống đầy đủ.

Thị xã Phổ Yên là cửa ngõ giao thông quan trọng kết nối:
-          - Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên
-          Đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên chạy dọc từ Nam ra Bắc. Đây chính là một điều kiện tuyệt vời, vô cùng thuận lợi để hỗ trợ phát triển về kinh tế, xã hội. Do vậy, đất thị xã Phổ Yên, đất Ba Hàng, đất Samsung chính là khu vực mà nhiều người đang nhắm đến.

- Giá đất ở thị xã Phổ Yên Thái Nguyên 2018 tăng mạnh

-         Khoảng 4 đến 5 năm trước, giá đất nền tại Phổ Yên chỉ dao động từ mức 3 – 5 triệu/m2 với những khu đất đã đầy đủ cơ sở hạ tầng thì hiện nay khung giá đã tăng vọt.
-         Cụ thể, đất ở khu đô thị chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng hiện nay dao động ở mức 4– 6 triệu/m2. Với những lô đất nền dự án đô thị đã hoàn thiện, giá bán sẽ cao hơn, vào khoảng 6– 8 triệu/m2.

Có thể nói, giá bán đất thị xã Phổ Yên vào thời điểm hiện tại đã đạt tới con số kỉ lục từ trước đến nay. Và theo các chuyên gia dự báo, nếu không nhanh chân chớp lấy cơ hội trong thời điểm này, các chuyên gia dự báo giá đất Phổ Yên Thái Nguyên, đất chợ Ba Hàng, đất nền Samsung sẽ có khả năng tăng trong thời gian tới.

- Cơn sốt đất ở Phổ Yên Thái Nguyên bùng nổ thật sự

 Nếu cuối năm 2017, nhà đất Phổ Yên đã bắt đầu có những dấu hiệu chuyển biến tích cực khi xuất hiện nhiều dự án quy hoạch đình đám, lượng giao dịch tăng, nhất là phân khúc đất nền thì đến đầu năm 2018, cơn sốt đất nền đã thực sự bùng nổ.

Hầu hết các “ông lớn” của bất động sản đã có mặt tại đây, ngay từ những ngày đầu năm 2018, lượng giao dịch đất nền đã tăng một cách chóng mặt và vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Giá bán vẫn được duy trì, nhu cầu của khách hàng vẫn tăng.

 Như vậy, cơn sốt đất Phổ Yên Thái Nguyên đã thực sự bùng nổ, thời kì “hưng thịnh” của một thị trường nhà đất ở thị xã đã diễn ra.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường bất động sản tại thị xã Phổ Yên chủ đầu tư Vinaconex3 – Công ty cổ phần xây dựng số 3 tiến hành đầu tư và cho ra mắt dự án: Khu Dân cư Vinaconex3– Phổ Yên Residence.

-         - Tọa lạc tại Hồng Tiến - Thị xã Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên
-         - Tổng diện tích đất: 99.800 m2 (tương ứng 9,98 ha)
-         - Quy mô dự án: 67 căn biệt thự và 275 nhà liền kề
-         - Diện tích: biệt thự: 14.248m², nhà liền kề: 30.322 m²
-         - Đất cây xanh, cảnh quan: Diện tích 7.845 m2


Để biết thêm thông tin về dự án Khu dân cư Vinaconex3 – Phổ Yên Residence
-         Liên hệ: Quản lý dự án
-         Sdt: 0988.599.622

xuan-mai-spark-tower