Tháp Thiên Niên Kỷ - Trái tim của quận Hà Đông

Tòa tháp Thiên niên kỷ Hà Đông là một trong những kiến trúc góp phần làm nên sự thay đổi mới của quận Hà Đông. Dự án cũng góp phần nâng tầm kiến trúc thủ đô,cung cấp các tiện nghi hoàn hảo, mang đến một cuộc sống trọn vẹn hơn cho cư dân tại quận Hà Đông.


Trái tim của quận Hà Đông

Dự án là “trái tim vàng” của khu vực Hà Đông. Sở hữu vị trí đáng mơ ước tai ngã tư giao cắt giữa đường Quang Trung và Chu Văn An, đối diện Vườn hoa Hà Đông và Bưu điện Hà Đông, là nơi nằm cạnh tuyến đường sắt trên cao, có xe buýt đỗ cửa.

Đây chắc hẳn là một vị trí địa lý tuyệt đẹp bởi không chỉ mang lại cho cư dân sinh sống tại chung cư có thể dễ dàng di chuyển kết nối giao thông đến những nơi khác mà tại đây còn có một tầm nhìn view tuyệt đẹp ra vườn hoa Hà Đông và đường Quang Trung để bạn có thể thỏa sức ngắm cảnh thiên nhiên của thành phố.

Về tiện ích khu vực, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì hệ thống liên kết khu vực tại đây rất đầy đủ tất cả các công trình tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống như bệnh viện 103, bưu điện Hà Đông, siêu thị Coopmak, Trần Anh, các trường đại học và mầm non, trung học lớn nhỏ khác…

Từ nay, khi trở thành cư dân của Thiên niên kỷ Hà Đông con đường đi đến cơ quan của bạn sẽ không còn nhỏ,hẹp, ách tắc nữa thay vào đó bạn sẽ có nhiều tuyến đường lựa chọn hơn. Mỗi chiều khi tan làm, bạn có them nhiều thời gian đón con,hay đi chơi tán gẫu cùng bạn bè mà không lo nỗi lo tắc đường.

Những ưu điểm vượt trội trong thiết kế của dự án

Các cửa sổ căn hộ rất thoáng và rộng tối đa từ trần tới sàn cho góc nhìn lớn nhất từ các phòng ngủ.
Lan can kính trong suốt , làm bằng chất lượng kính an toàn, rắn chắc.

Hệ thống cửa sổ kính hộp có lớp chân không ở giữa cách âm, cách nhiệt giúp giảm thiểu tiêu thụ năng lượng điều hòa, mang lại không gian tĩnh mịch cho phòng ngủ dù công trình ở ngay sát mặt đường lớn.

Chiều cao trần đạt tới 3,4 m rất thông thoáng và đáp ứng được nhiều kiểu thiết kế trần phức tạp nhất.
Hệ thống cấp gió tươi trong từng căn hộ mang lại không khí tự nhiên ngay cả khi căn hộ đóng kín cửa – là một trong những tiện nghi thời thượng nhất hiện nay.

Ngôi nhà được trang bị hệ thống chuông hình kết nối với sảnh tăng cường an ninh và tiện nghi cho cư dân.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại giúp cư dân hoàn toàn an tâm: mỗi căn hộ có 02 đầu báo cháy kết nối với phòng điều khiển trung tâm, 02 đầu phun nước chữa cháy tự động. Thêm vào đó, tất cả các căn hộ đều được bảo vệ tăng cường bằng cửa chống cháy.

Sàn dầy tối thiểu 22 cm hạn chế tiếng ồn giữa các tầng trên dưới.

Tường phòng vệ sinh có chân là gờ bê tông cao 10 cm (trừ vị trí cửa) ngăn thấm nước tuyệt đối.
Tường ra ban công cũng có chân là gờ bê tông cao 10 cm, giúp chống thấm, nước mưa không thể tràn vào căn hộ thậm chí trong những trường hợp rủi ro nhất.

Trang bị các nan chớp che chắn giàn nóng điều hòa tạo thẩm mĩ và an toàn.

Hệ thông tiện ích cao cấp và vượt trội

Hầm để xe rộng lớn, tổng diện tích để xe khoảng 20.446m2, gấp 1,6 lần tiêu chuẩn có thể chứa được 1000 chiếc xe máy và 100 chiếc xe hơi. Tòa tháp bao gồm 8 tầng, trong đó 3 tầng hầm và 5 tầng nổi. Tầng 17 bố trí 04 phòng lánh nạn kết hợp với sân vườn trên cao rộng rãi.

 Dự án có hệ thống tiện ích giải trí như rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, thư viện, nhà chung sinh hoạt. Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như spa, thẩm mĩ, yoga, aerobic,gym,… được nâng cao để đáp ứng được nhu cầu của cư dân hiện nay.

Nguồn thông tin dự án chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ tại www.thapthiennienky.net
xuan-mai-spark-tower