Tháp Thiên Niên Kỷ - phong cách sống hiện đại

Với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hà Đông, dự án tháp Hà Tây Thiên niên kỷ – Hatay Milennium là một công trình kiến trúc làm nên diện mạo mới của khu vực Hà Đông. Công trình hoàn thành sẽ tạo ra một môi trường sống hiện đại, đáp ứng yêu cầu của quá trình đô thị hóa của khách hàng như trung tâm thương mại, dịch vụ tổng hợp.


Theo các chuyên gia bất dộng sản đánh giá dự án Hatay Millennium tương lai sẽ là một tổ hợp vững mạnh mà khó dự án nào ở khu vực Hà Đông có thể vượt qua được.
Dự án tọa lạc tại vị trí ngã tư mặt đường Quang Trung giao với đường Chu Văn An thuộc trung tâm thành phố Hà Đông, một vị trí địa lý tuyệt đẹp không chỉ mang lại cho cư dân sinh sống tại chung cư có thể dễ dàng di chuyển kết nối giao thông đến những nơi khác cũng như những tuyến đường huyết mạch như: đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, và các tuyến đường lớn khác.
Hà Tây Thiên niên kỷ – Hatay Milennium có hệ thống tiên tích rất phong phú, nổi trội hơn tất cả các dự án khác. Khu vực ngoại khu chi nhỏ lẻ thành các khu văn hóa, khu ấm thực, khu giải trí và khu mua sắm.
Khu trưng bày văn hóa lụa:
Đây là khu truyền thống trưng bày các sản phẩm văn hóa của làng Vạn Phúc. Đây không chỉ là đặc sản của làng mà còn là một thứ quà quý, đặc sản truyền thống của người Việt Nam. Chính vì lẽ đó lụa Vạn Phúc đã có mặt rộng rãi trong cả nước và thị trường quốc tế.
Khu bán lẻ:
Được bố trí thành khu siêu thị, ngân hàng, các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, khu vui chơi giải trí, ẩm thực, khu phân phối và bán lẻ chuyên nghiệp của những hàng hóa mang thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
Phòng tập – bể bơi – massage:
Tại đây có các phòng tập đa chức năng kết hợp với phòng massage tiện nghi. Bên cạnh đó là những bể bơi hiện đại có thể sử dụng cả 4 mùa.
Khu văn phòng
Tháp Thiên niên kỷ nằm tại trung tâm của nhiều tuyến đường lớn, rất thuận lợi cho việc kinh doanh, lập văn phòng đại diện. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ như phòng hội nghị, phòng họp nhỏ được trang bị đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống camere, máy chiếu, hệ thống bảo vệ v.v. đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Nhà trẻ
Chủ đầu tư chú trọng tương lai của con trẻ, nên xây dựng hẳn một nhà trẻ cho các cư dân nhí thảo thích chơi đùa và học tập. Ngoài ra còn có các giáo viên có chuyên môn về mầm non tỉ mỉ, chăm sóc các em nhỏ.
Penthouse
Gồm 10 căn được bố trí tầng 44 và 45 với tiêu chí đẹp, sang trọng, tiện nghi. Penthouse thiết kế có bể bơi, nhiều cây xanh, bên trong căn hộ có bố cục thông thoáng chan hòa ánh sáng. Sở hữu căn hộ penthouse tại Tháp Thiên niên kỷ Hà Tây sẽ là niềm tự hào của Quý khách hàng.
Đặc biệt, Tòa nhà còn thiết kế hệ thống cho người khuyết tật đạt tiêu chuẩn Úc từ việc bố trí căn hộ, khu đẩy xe đến cầu thang bộ và thang máy.
Dự án được đầu tư đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích vượt trội như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của bạn và gia đình. Phòng tập Gym, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa cao cấp, khu nhà hàng, quán nước phục vụ tốt nhất cho bạn và gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần hay hẹn hò cùng bạn bè, người ấy.

xuan-mai-spark-tower