Ra mắt Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn - Tâm điểm đầu tư 2019

Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn sẽ được Công ty Cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương (APEC) chính thức giới thiệu ra mắt khách hàng vào tháng 4/2019 tại Tp.Lạng Sơn.

Đây là dự án có quy mô bao gồm 226 lô Shophouse, tọa lạc tại quốc lộ 1a, ngay cửa ngõ vào Tp.Lạng Sơn.


Lạng Sơn được biết đến là trung tâm giao thương giữa Trung Quốc Và các tỉnh Của Việt Nam. Đây là nơi có lưu lượng hàng hòa lớn được xuất và nhập khẩu.

Dưới bàn tay kiến tạo của Công Ty cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương (APEC), Tp Lạng Sơn sẽ sầm uất hơn nữa với tổ hợp 226 lô Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn và 700 căn hộ chung cư, chính thức ra mắt thị trường vào tháng 4/2019

Apec Diamond Park Lạng Sơn – Điểm sáng đầu tư tại Lạng Sơn

Sở hữu vị trí trung tâm mặt đường quốc lộ 1a, trung tâm Tp.Lạng Sơn, Shophouse Apec Lạng Sơn chắc chắn sở hữu tiềm năng đầu tư lớn cho các nhà đầu tư không chỉ ở Lạng Sơn mà trên khắp cả nước. Nơi đây được APEC quy hoạch để kỳ vọng trở thành khu nhà phố thương mại suần uất bậc nhất của Tp.Lạng Sơn.

Đối với nhiều nhà đầu tư sành sỏi, Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn đang là điểm vàng đầu tư tại Lạng Sơn với lợi nhuận lớn từ tăng giá vốn và dòng tiền hàng năm . Dự án nằm trong quần thể quy hoạch chung cư và nhà phố thương mại, đều đặn, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn cho các chủ sở hữu. Shophouse Apec Dimoand Park Lạng Sơn chắc chắn sẽ trở thành khu thương mại sẩm uất.

Shophouse Apec Lạng Sơn được xây dựng theo lối kiến trúc lấy cảm hứng từ  khu phố thương mại của châu Ấu với nhiều căn hộ được thiết kế giống nhau, hình thành lên một chuỗi thương mại. Diện tích các lô Shophouse là 75m2 - 85m2 - 80,5m2 với số tầng là 3,5 tầng, diện tích mặt tiền từ 6-12m.. Chủ nhân của Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn có thể sử dụng tầng 1 và 2 để kinh doanh nhà hàng, caffee,… còn tầng 3 và 3,5 có thể thiết kế để ở.

Theo dự kiến vào đầu tháng 4/2019, chủ đầu tư Apec Diamond Lạng Sơn sẽ chính thức cho ra bảng giá Shophouse Apec Lạng Sơn. Trong sự kiện lần này, chủ đầu tư APEC bổ sung vào quỹ hàng một số căn đẹp nhất dự án, đồng  thời chia sẻ về tầm nhìn, cơ hội đầu tư mới đầy tiềm năng tại điểm vàng tại Tp.Lạng Sơn.

Khách hàng quan tâm dự án sẽ được tìm hiểu, giải đáp thông tin và trải nghiệm trực quan về dự án thông qua các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của chủ đầu tư dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn

Bên cạnh đó, khách hàng đã mua hoặc đặt mua dự án ngay tại thời điểm ra bảng giá chính thức sẽ được quyền ưu tiên chọn mua các căn đẹp nhất.

Liên hệ – Đại lý phân phối chính thức dự án Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn

Hotline: 0916.00.74.73 – 0976.799.138

Website: www.apeclangson.com

xuan-mai-spark-tower