Điểm hấp dẫn trong thiết kế căn hộ Offictel The Lotus Center Ciputra

Thiết kế officetel The Lotus Center Ciputra Tây Hồ có điểm gì hấp dẫn?
Dự án The Lotus Center Ciputra Tây Hồ - Platinum Center Point đang trở thành cái tên hot nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua. Điều khiến cho The Lotus Center thực sự hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư bất động sản chính là cách thiết kế dự án. Vậy thì cách thiết kế officetel The Lotus Center Ciputra Tây Hồ hấp dẫn ở điểm nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm hấp dẫn của dự án qua bài viết sau đây.

Cách thiết kế officetel The Lotus Center Ciputra Tây Hồ có gì hấp dẫn?

Dự án The Lotus Center Platinum Center Point tọa lạc ngay trong Khu đô thị Ciputra của Tây Hồ Tây. Đây được xem là vị trí đắt giá nhất của Tây Hồ. Do đó, cách thiết kế dự án cũng được chủ đầu tư Vimefulland Group tính toán để thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.


Căn hộ The Lotus Center thiết kế theo phong cách cổ điển hiện đại

Căn hộ Offictel Platinum Center Point The Lotus Center Tây Hồ được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ sự xa hoa, tráng lệ của thủ đô Paris (Pháp) anh sáng. Với bề mặt kính thiết kế tinh xảo bao phủ toàn bộ bên ngoài tòa nhà đã tạo nên đường nét kiến trúc vô cùng tinh tế.

Tòa nhà được thiết mang đậm phong cách Châu  Âu hiện đại nhưng vẫn mang nét quý phái, cổ kính của dân quý tộc, hoàng gia. Điều đó được kiến trúc sư của chủ đầu tư Vimefulland Group khéo léo đưa vào dự án The Lotus Center.

Đưa thiên nhiên vào từng ngõ ngách của căn phòng là ưu tiên của chủ đầu tư trong thiết kế căn hộ The Lotus Center Ciputra. Do đó, mọi không gian bên trong của căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất của căn hộ luôn đảm bảo sự thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe của con người. Do đó, mọi vật liệu nội thất đều được chủ đầu tư tìm chọn cẩn thận để đảm bảo ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè.

Hệ thống cửa sổ được lắp đặt trong căn hộ có thể cách âm, cách nhiệt, hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài. Các thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh đều được trang bị đầy đủ, bố trí, sắp xếp một cách khoa học, tinh tế.
Giá bán Officetel The Lotus Center ở mức bao nhiêu?

Dự án Officetel Platinum Center Point The Lotus Center Ciputra đang được chủ đầu tư đẩy mạnh tiến độ thi công dự án để kịp bàn giao cho khách hàng vào Quý IV năm 2020. Điều đó khiến cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản quan tâm mức giá bán căn hộ tại dự án The Lotus Center.

Tiện nghi căn hộ dự kiến được bàn giao cho khách hàng

Theo thông tin nắm bắt, giá bán các căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ rơi vào khoảng 40 - 60 triệu đồng/m2. Đây được xem là mức giá bán khá hấp dẫn đối với nhiều đối tượng khách hàng mua nhà để ở hoặc đầu tư bất động sản. Với vị trí của mình, The Lotus Center hứa hẹn sẽ là “quả trứng vàng” trong thực hiện đầu tư bất động sản trong thời gian tới.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về sức hấp dẫn trong cách thiết kế officetel The Lotus Center Ciputra Tây Hồ của chủ đầu tư dự án Vimefulland Group. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án này.

Update thông tin dự án Officetel Platinum Center Point Tây Hồ tại https://vimefullandhotay.com/officetel-platinum-center-point

xuan-mai-spark-tower