Nhà đầu tư thấy gì tại dự án Condotel Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sẩn phẩm bất động sản được chào bán cho nhà đầu tư, tuy nhiên có ít các dự án sở hữu được vị trí đẹp, hạ tầng tốt, thiết kế đẳng cấp và tiện ích khác biệt. Condotel Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ vào tháng 9/2019 này sẽ chính thức được mở bán ra thị trường. Và dự án này có đáng để đầu tư hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá siêu phẩm này để quý độc giả có góc nhìn tổng quan hơn về dự án.


WYNDHAM THANH THỦY PHÚ THỌ : ĐIỂM SÁNG KHÁC BIỆT

Chủ đầu tư dự án  Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ đang có hướng đi riêng trong việc phát triển dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.  Trong khi phần lớn các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chỉ tập trung vào một vài tiện ích với Wyndham Thanh Thủy là một hệ thống tổ hợp các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như: Hồ bơi ngoài nhà, hồ bơi trong nhà, không gian bể bơi, Sky Bar, Water Bar, Nhà hàng, vui chơi có thưởng, Khoáng trị liệu, dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe, Phòng tập đa năng, dịch vụ bếp, kho phim, Bác Sỹ tư vấn, chăm sóc sắc đẹp, Các phòng họp, hội trường đa năng, Vườn cạn, vườn trẻ, Cà phê ngâm chân suối nóng, cửa hàng tiện ích Tắm Onsen ngoài trời, trong nhà.

Sau những thời gian căng thằng trong việc, cuộc sống, môi trường, thức ăn ngày càng độc hại thì con người cần có một không gian trong lành để thư giãn, nghỉ ngơi và ngâm mình làn nước nóng tự nhiên để giải độc giải trừ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Hoặc nếu quý vị muốn có khoảng thời gian riêng tư thì có thể trở về căn hộ Condotel Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ để ngắm nhìn dòng nước trong xanh, không cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Còn hơn thế nữa, tại mỗi tầng của dự án thì CĐT Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI còn tinh tế khi để ra một khoảng không gian rât rộng để du khách có thể nhâm nhi một cốc cafe, một chai sinh tố  và ngắm nhìn một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp phía trước.

Qua các chi tiết dù rất nhỏ của dự án, chúng tôi đã nhận ra được sự tâm huyết của chủ đầu tư khi rất quan tâm tới nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, những gia trị dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ tạo nên đưa đến những trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí vô cùng khác biệt. Đây chính là điểm mấu chốt dẫn lối Wyndham Thanh Thủy chinh phục nhiều nhà đầu tư từ ánh nhìn đầu tiên.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TỐ CỦA DỰ ÁN WYNDHAM LYNN TIMES THANH THỦY PHÚ THỌ

Như những chia sẻ ở trên, hẳn rằng quý vị đã nhìn thấy điều thú vị xung quanh dự án mà được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Không chỉ có vị trí mỏ khoáng nóng vô tận, chuỗi tiện ích cộng đồng và thiết kế hoàn hảo mà chính sách bán hàng Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ cũng vô cùng tốt. Nhà đầu tư khi lựa chọn dự án, sẽ ngay lập tức nhận những chính sách ưu đãi đặc biệt như sau:

1. CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM

- Thanh toán sớm 95% Chiết khấu 8,5%
- Thanh toán sớm 70% Chiết khấu 5%
- Thanh toán sớm 50% Chiết khấu 3%

2. HÌNH THỨC KINH DOANH LINH HOẠT

a. Lưu trú, nghỉ dưỡng.
b. Tự kinh doanh;
c. Chia sẻ lợi nhuận 80/20 với đơn vị quản lý

Đặc biệt hơn cả dự án được Wyndham - đơn vị quản lý và vận hành khách sạn quốc tế thuộc top đầu thế giới trực tiếp vận hành và quản lý. Đây là yếu tố đảm bảo cho mức độ hiệu quả của dự án khi được đưa vào vận hành và khai thác.

Với những gì đã tìm hiểu về Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ , hẳn rằng quý vị đã có góc nhìn vô cùng trọn vẹn về dự án phải không ạ? Nếu vẫn chưa đủ, xin mời quý vị xem thêm thông tin chi tiết dự án tại: https://www.wyndhamphutho.com
xuan-mai-spark-tower