Đánh giá đầu tư dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên

Mô hình đầu tư căn hộ khách sạn Condotel đã trở nên quen thuộc đối với các nhà đầu tư, tuy nhiên để chọn được một sản phẩm tốt là điều khá khó. Sắp tới đây Apec Group sẽ cho ra mắt sản phẩm Condotel Apec Mandala Wyndham Phú Yên. Liệu dự án này có đáng để đầu tư hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá siêu phẩm này để quý độc giả có góc nhìn tổng quan hơn về dự án.


THÔNG TIN CĂN BẢN VỀ DỰ ÁN APEC WYNDHAM GARDEN PHÚ YÊN

- Tên dự án: Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên.

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Châu Á Thái Bình Dương Apec.

- Vị trí dự án: ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Đại Lộ Hùng Vương trung tâm của Tp.Tuy hòa.

- Tổng diện tích dự án: 4.514,5 m2.

- Quy mô dự án: 29 tầng (5 tầng đế, 24 tầng condotel), 1332 Condotel, 42 Duplex.

- Hoàn thành và đi vào sử dụng: Quý IV/2021
Đánh giá vị trí dự án Apec Wyndham Garden Phú Yên

Apec Garden Phú Yên nằm ngay gần mặt tiền đường Hùng Vương và Nguyễn Hữu Thọ. Dự án rất dễ nhận ra khi nằm ngay cạnh chủ sở của Viettel và chỉ cách bãi tắm Tuy Hòa 900m.

Mặt dù nằm ngay mặt đường Hùng Vương nên sự kết nối giao thông sẽ rất thuận tiện tới các khu vực xung quanh. Đồng thời, xung quanh dự án đều là nhà thấp tầng nên view ra biển là rất thoáng.


Đồng thời từ dự án di chuyển ra sân bay Tuy Hòa cũng rất gần chỉ mất tầm 15-20 phút chạy xe, đây là lợi thế rất lớn của dự án khi thu hút được một lượng lớn khách du lịch tới Phú Yên.


NHỮNG KHÁC BIỆT CỦA DƯ ÁN APEC GARDEN PHÚ YÊN

1. Vị trí tọa lạc tại ngã tư Đại Lộ Hùng Vương và Nguyễn Hữu Thọ cách bãi tắm 900m, trung tâm tp.Tuy Hòa 2km.
2. Hệ thống tiện ích được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao phục vụ tốt nhất nhu cầu lưu trú của khách dụ lịch.
3. Chủ đầu tư Apec Group sở hữu tiềm lực tài chính mạnh và đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tương tự.
4. Mức giá bán và chính sách bán hàng rất hấp dẫn.
5. Đơn vị quản lý và vận hàng Wyndham - hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn.


Với những gì đã tìm hiểu về Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên, hẳn rằng quý vị đã có góc nhìn vô cùng trọn vẹn về dự án phải không ạ? Nếu vẫn chưa đủ, xin mời quý vị xem thêm thông tin chi tiết dự án tại: https://www.apecgardenphuyen.com
xuan-mai-spark-tower